Thư mời tham dự Hội thảo khoa học: "Đánh giá những tác động của Bộ luật Lao động năm 2019 đối với Doanh nghiệp"

Thứ tư - 21/10/2020 01:15
Kính gửi Các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý; các hiệp hội doanh nghiệp; các cơ quan, tổ chức
Nhằm tạo diễn đàn trao đổi khoa học pháp lý ứng dụng giữa các chuyên gia, nhà khoa học với cộng đồng doanh nghiệp; dự báo tác động của Bộ luật Lao động 2019 đối với doanh nghiệp.
Khoa Luật học - Trường Đại học Bình Dương tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: Đánh giá những tác động của Bộ luật Lao động 2019 đối với doanh nghiệp. Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương kính mời Quý vị quan tâm tham dự và phát biểu tại Hội thảo.
- Thời gian: Sáng Thứ Bảy, ngày 31/10/2020
- Địa điểm: Phòng học A1, Khu A, Đại học Bình Dương (504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương)
Để việc đón tiếp được chu đáo, kính mong Quý đại biểu đăng ký tham dự trước 16h ngày 29/10/2020 qua email vtnga@bdu.edu.vn (ThS. Vũ Thị Nga), SĐT: 0962 970 736.
(Chi tiết vui lòng xem file đính kèm). Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương hân hạnh đón tiếp Quý vị tại Hội thảo. Trân trọng./.