Tọa đàm: Quyền lực Nhà nước và nguyên tắc thượng tôn pháp luật - TP.Hồ Chí Minh 2019

Thứ ba - 19/11/2019 04:09
Ngày 03/10/2019, Liên đoàn luật sư Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Doanh nhân Anh Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm “Quyền lực Nhà nước và nguyên tắc thượng tôn pháp luật” tại Hội trường Sở Giao dịch chứng khoán TP.Hồ Chí Minh – Tầng 11, 16 Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
1dde2b69f73c1162482d

Sinh viên Khoa Luật học – Trường Đại học Bình Dương chụp hình lưu niệm tại buổi Tọa đàm

Sự kiện với sự tham gia của trên 160 Luật sư đến từ Đoàn Luật sư TP.Hồ Chí Minh và các Luật sư kỳ cựu khác ở tỉnh phía nam cũng đến tham dự. 26 sinh viên và giảng viên Khoa Luật học – Trường đại học Bình Dương đã được Ban tổ chức mời tham dự buổi Tọa đàm. Tại buổi Tọa đàm các đại biểu, sinh viên, giảng viên Khoa Luật học – Trường đại học Bình Dương đã nghe và trao đổi trực tiếp tại hội trường với diễn giả là ông Pagone Gaetano Tony – Chủ tịch Hiệp hội thẩm phán quốc tế, nguyên Thẩm phán Tòa án Liên bang Australia, Cố vấn Nữ hoàng về mối quan hệ giữa quyền lực Nhà nước và nguyên tắc thượng tôn pháp luật, đặc biệt là sự độc lập của Tòa án trong quá trình tố tụng, giải quyết các vụ án.