Chương trình “Tìm một chút thanh thản” lần 9.

1210

Ngày 18 và 19/01/2019 vừa qua, Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương đã phối hợp với Công ty Luật hợp Danh Việt Nam – VINALAW, Hội Bảo trợ người tàn tật – Trẻ mồ côi & Bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Phước tổ chức phát, tặng quà từ thiện cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn địa bàn các huyện: Hớn Quản, Lộc Ninh, Bình Long, Bù Đăng, Đồng Phú, TP.Đồng Xoài của tỉnh Bình Phước.

Ban Chủ nhiệm Khoa Luật học cho biết: Chương trình được tổ chức nhằm tạo điều kiện để bà con tại tỉnh Bình Phước có một cái Tết cổ truyền của dân tộc được trọn vẹn và đầy đủ hơn với những phần quà trao tặng trong dịp này. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các bạn sinh viên trong Khoa có cơ hội trau đồi và rèn luyện những kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm… cũng như góp phần chia sẻ những khó khăn và mang niềm vui, hạnh phúc đến với người dân, đồng bào còn nhiều khó khăn tại tỉnh Bình Phước.

Tại chương trình, giảng viên và sinh viên Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương đã tiến hành tổ chức phát và tặng 500 phần quà là những nhu yếu phẩm thường dùng trong dịp Tết với mỗi phần trị giá 500.000 ngàn đồng.

TS. LS Phan Thông Anh – Trưởng Khoa Luật học chia sẻ: Chương trình “Tìm một chút thanh thản” đã được Khoa phối hợp với các mạnh thường quân, những nhà hảo tâm và các đơn vị chuyên trách tổ chức liên tục trong 9 mùa Tết Nguyên đán. Trong năm 2020, công tác vận động đóng góp từ các mạnh thường quân lên đến 250.000.000 đồng.

Một số hình ảnh hoạt động từ thiện