Sinh viên Khoa Luật học tranh tài Olympic Pháp Luật Lần 7 tại Đại học Công nghệ TP. HCM

Thứ tư - 13/07/2022 05:30
Ngày 10/7/2022, 3 sinh viên (Nguyễn Thị Tường Quy, Lê Thị Mai, Nguyễn Xuân Hải) từ đơn vị Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương (BDU) đã tham gia tranh tài vòng Bán kết và Chung kết Cuộc thi Olympic Pháp luật Lần 7. Đây là sân chơi do Trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức thường niên cho sinh viên ngành Luật các Trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Đông Nam Bộ.

Trước đó, tại vòng sơ loại diễn ra ngày 25/6/2022, đội BDU đã xuất sắc nằm trong top 9 trong 36 đội thi và lọt vào vòng Bán kết và Chung kết. Thi đấu tại Bảng C, đội BDU đạt 260 điểm, sau sát nút Đại học Ngân hàng 20 điểm, dành thứ hạng Nhì. Tuy đạt thành tích cao nhưng theo thể lệ cuộc thi, mỗi Bảng thi chỉ một đội vào Chung kết, do đó, đội BDU chỉ dừng lại ở Bán kết.

Đại diện đội thi BDU, sinh viên Nguyễn Thị Tường Quy chia sẻ: “Đội thi đến với Olympic Pháp luật lần 7 với quyết tâm cao, các thành viên đã cố gắng ôn luyện và chuẩn bị cho phần thi Chung kết nhưng rất tiếc chỉ thiếu chút may mắn. Tuy nhiên, cuộc thi đã cho chúng em những trải nghiệm tuyệt vời, là động lực để chúng em sẽ tiếp tục học tập và hoàn thiện bản thân hơn”.

Kết thúc cuộc thi, đội thi đến từ Trường Đại học Công nghệ TP. HCM xuất sắc đạt giải nhất, trường Đại học Ngân hàng đạt giải nhì, giải ba thuộc về Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh từ cuộc thi:
hinh 3 bdu dongan hang vangkinh te trang
hinh 2